Grand Mercure Phú Quốc 

Grand Mercure Phú Quốc tổ hợp khách sạn đạt chuẩn quốc tế được xây dựng trọng Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Công trình này được đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo mang lại những giá trị độc tôn và khác biệt nâng tầm đẳng cấp cho dự án mới của Meyland. Bài viết này sẽ giúp quý Nhà Đầu Tư đánh giá được những tác động của khách sạn Grand Mercure Phú Quốc như thế nào?

Grand Mercure Phú Quốc ở đâu?

Grand Mercure Phú Quốc nằm tại giai đoạn Tropi City của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc địa phận hành chính của xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Grand Mercure Phú Quốc được xây dựng có quy mô lên đến 258,33ha được đầu tư hiện đại, hứa hẹn sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc.

 • Grand Mercure Phú Quốc được xem là địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng lý tưởng khi sở hữu vị trí thuận lợi cho việc di chuyển như: 
  • Đến Bãi Trường: 100m
  • Đến trung tâm An Thới: 3km
  • Đến Bãi Sao, Bãi Kem, cáp treo Hòn Thơm: 5km
  • Đến sân bay quốc tế Phú Quốc: 15km
  • Đến thị trấn Dương Đông: 18km Tọa lạc cạnh Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng hàng đầu thế giới khi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Trong tương lai, Grand Mercure Phú Quốc sẽ trở thành lựa chọn lưu trú hàng đầu dành cho khách du lịch.

Grand Mercure Phú Quốc mang đến giá trị như thế nào?

Grand Mercure Phú Quốc tổ hợp khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế sẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những giá trị về cơ sở hạ tầng và mở ra tiềm năng kinh doanh cho các Nhà Đầu Tư. Tổ hợp khách sạn cao cấp cung cấp giải pháp lưu trú với hệ thống phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, view biển và núi tạo nên một chuyến hành trình đáng nhớ của bạn khi đến với Đảo Ngọc.Ngoài những địa điểm vui chơi quen thuộc tại Đảo Ngọc, bạn cũng có thể trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp, dịch vụ lớn nhỏ chất lượng tốt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Khu Đại Đô Thị Meyhomes là dự án có ý nghĩa rất lớn với tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng như sự phát triển hoàn thiện về hạ tầng của thành phố Phú Quốc. Với quy mô hơn 260 ha cạnh Bãi Trường, nơi tập trung lưu lượng khách du lịch rất lớn. Grand Mercure Phú Quốc công trình mang lại lợi ích toàn diện như: giá trị về dòng lợi nhuận, thu hút khách du lịch đẩy mạnh việc phát triển nền kinh cho Quý Nhà Đầu Tư tại đây.

Grand Mercure Phú Quốc yếu tố thúc đẩy giá trị dự án bất động sản thị trường Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều khác biệt cho thành phố Đảo Ngọc.Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).