Khu vườn băng tuyết Meyhomes Capital Phú Quốc


Khu vườn băng tuyết Phú Quốc thuộc chuỗi hệ thống tiện ích nội khu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được giới thiệu trong sự kiện “Frozen Light”. Khu vườn băng tuyết được Daewoo E&C chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển.

1. Quy mô khu vườn băng tuyết Phú Quốc 

Tân Á Đại Thành đã bắt tay hợp tác cùng đơn vị thiết kế và xây dựng Daewoo E&C tạo nên Khu vườn băng tuyết - Hiện thực hóa giấc mơ chạm vào tuyết tại miền nhiệt đới. Theo thông tin từ nhà đầu tư, khu vườn này được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất xuất hiện lần đầu tiên ở nước ta. Do đó, Khu vườn băng tuyết sẽ mang đến những giá trị rất đặc biệt cho các cư dân tại dự án. Dự kiến đây sẽ là điểm đến thu hút số lượng lớn khách du lịch và được kỳ vọng trở thành biểu tượng của Phú Quốc trong tương lai.Daewoo E&C hiện đang là công ty phát triển nhà ở đứng số 1 tại Hàn Quốc. Theo thống kê thì doanh thu của Daewoo E&C rơi khoảng hơn 12 tỷ đô la Mỹ năm 2020. Daewoo E&C đã ghi đậm dấu ấn tại Việt Nam có thể kể đến là: Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel & Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Hai khu gồm: Khu phố Hàn Quốc và cả Khu vườn băng tuyết đều được Prugio Light Landscape (CTY thành viên của Daewoo E&C) chịu trách nhiệm thiết kế. Được thiết kế bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Khu vườn băng tuyết đã tạo ra không gian sống vô cùng ấn tượng và gần gũi, thân thiện với môi trường cũng như hài hòa với thiên nhiên.2. Hành trình từ Nam Cực về Phú Quốc của “Tảng băng trôi”

Tổng chiều dài của khu vườn băng tuyết này lên đến 350m, diện tích toàn khu rơi vào khoảng 15.000m2. Khu vườn được đặt ngay tại trung tâm Meyhomes Capital Phú Quốc với 2 hạng mục chính gồm: 

Nhà hát ánh sáng có diện tích đến hơn 1.700m2. Đây sẽ là nơi diễn ra những show trình diễn ánh sáng bằng công nghệ AR, VR tiên tiến kết hợp cả hệ thống các hiệu ứng âm thanh, nền nhạc….

Cổng vào của khu vườn được đặt một quả cầu tuyết lớn nhằm mời mọi người đến trải nghiệm những thứ lung linh huyền ảo nơi đây.

Để du khách cũng như cư dân có những trải nghiệm thú vị và chân thật nhất các đơn vị thi công đã cố gắng tái hiện 2 miền thái cực ôn đới - nhiệt đới tách biệt nhau chỉ qua một cánh cửa.

Nhờ vào hiệu ứng công nghệ 3D gồm mapping, helogram đến từ thương hiệu Prugio Light Landsape lừng dành thuộc tập đoàn Deawoo E&C các hình ảnh Phú Quốc quen thuộc với những biển xanh - cát trắng - nắng vàng và phía bên kia cánh cửa là một màu trắng xóa của tuyết được thể hiện một cách rất chân thật từ hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, âm thanh.3. Con đường tuyết rơi giữa mùa hè

Chạm đến giấc mơ chạm vào tuyết tại miền nhiệt đới tại Meyhomes Capital Phú Quốc, những mong ước chơi đùa dưới tuyết đã không còn xa vời. Tiếp nối hành trình khám phá “khu vườn băng tuyết” bạn hãy đến với khu vườn băng tuyết con đường ngập tràn tuyết rơi vào mùa hè. Ngoài những ánh sáng đơn sắc như trắng - xanh khu vườn còn trở nên lung linh huyền ảo hơn thông qua hệ thống hiệu ứng ánh sáng theo chủ đề.Qua bài viết trên bạn đã thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của Khu vườn băng tuyết khi xây dựng bằng những công nghệ hiện đại và tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện ở nước ta. Cùng ngắm nhìn những trải nghiệm tuyết rơi giữa mùa hè ngay tại Việt Nam cùng Meyhomes nhé!

Video Khu Vườn Băng TuyếtThông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).