Trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc

Trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc thuộc hệ thống tiện ích đẳng cấp của Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc là hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn Quốc Tế đầu tiên tại Phú Quốc. Công trình là sự hợp tác của Meyland và hệ thống trường Quốc Tế Brendon mang đến Đảo Ngọc một hệ thống chất lượng giáo dục đẳng cấp.

Trường liên cấp quốc tế nằm tại vị trí nào?

Trường liên cấp quốc tế Brendon nằm tại phân khu Olive giai đoạn 1 - Tropi City của dự án Meyhomes. Tại đây khoảng cách di chuyển từ một số khu vực trên đảo Phú Quốc rất thuận tiện như sau:
  • Từ trung tâm An Thới khoảng 5 phút di chuyển 
  • Từ thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút di chuyển
  • Từ sân bay Phú Quốc khoảng 15 phút di chuyển


Cùng với tốc độ hoàn thiện hạ tầng giao thông nhanh chóng trên toàn bộ Đảo Ngọc Phú Quốc thì việc di chuyển chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến vậy. Đặc biệt, những cư dân đẳng cấp sống trong khu đô thị sẽ được hưởng trọn vẹn những lợi ích mà hệ thống trường học này tạo ra.


Giá trị trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc mang lại

Brendon - hệ thống giáo dục hàng đầu của Vương Quốc Anh với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn với chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với nhiều môn học bằng tiếng Anh, rèn luyện khả năng giao tiếp, tính sáng tạo cũng như thể chất cho các mầm non tương lai tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục và nhận bằng tốt nghiệp tại trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc các bé sẽ có đầy đủ điều kiện cần thiết để tiếp tục theo học các trường dân lập và công lập trên toàn thế giới.

Toàn bộ hệ thống trường học đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế, điều này sẽ xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và đảm bảo được sự phát triển về tâm - trí - lực cho các mầm non tương lai.Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).