Meyhomes Sport Center

Meyhomes Sport Center là trung tâm thể thao thuộc tiện ích nội khu Meyhomes Capital Phú Quốc. Công trình này cung cấp một trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời phục vụ cho nhu cầu rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho cư dân cũng như du khách ghé qua Đại Đô Thị được phát triển bởi Meyland.

Meyhomes Sport Center ở đâu?

Meyhomes Sport Center nằm tại phân khu Aqua phía Tây Nam của dự án Meyhomes Phú Quốc thuộc phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nằm trên đường Huỳnh Đàn và kết nối với trục đường Hoa Sứ nên rất dễ dàng tiếp cận và thu hút số lượng lớn khách hàng.Từ khi Meyhomes Sport Center trung tâm thể thao ra mắt tại phân khu Aqua, tiện ích đã để lại một dấu ấn thu hút số lượng lớn khách hàng điều đó đã giúp phân khu Aqua tạo được sự khác biệt với các phân khu còn lại.


Meyhomes Sport Center có gì hấp dẫn thu hút?

Meyhomes Sport Center có quy mô với tổng diện tích 4000m2 không hề thua kém các trung tâm khác trên thị trường hiện nay. Meyhomes Sport Center mang đến một trung tâm thể thao trong và ngoài trời vô cùng rộng lớn và đẳng cấp đa dạng các hoạt động như: bóng rổ, yoga, tennis, bể bơi ngoài trời, phòng gym, sân cầu lông, dance, sảnh tiếp khách, sân thể thao đa năng,... đáp ứng được sự trọn vẹn về các loại hình thể thao yêu thích cũng như sự hài lòng của du khách.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa du khách vừa có thể luyện tập thể thao vừa hứng trọn tầm mắt vào công viên đại dương mang đến cho khách hàng một không gian luyện tập độc đáo vừa nâng cao sức khỏe vừa tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Meyhomes Sport Center mang lại những hệ giá trị gì?

Sau đại dịch Covid vừa qua, nhu cầu luyện tập sức khỏe tăng cường thể chất và nhu cầu tận hưởng cuộc sống đang được mọi người đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là giới trung lưu luôn dành rất nhiều tiền cho nhu cầu đó và việc hình thành các tiện ích đã giải quyết được những nhu cầu đó. Trung tâm thể thao đã góp phần tạo nên sức hút cho dự án và là một tiện ích hoàn hảo cung cấp sức khỏe dồi dào cho cư dân cũng như khách du lịch. Meyhomes Sport Center như một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên chuỗi tiện ích đẳng cấp, thông minh tại Đại Đô Thị Meyhomes.Hơn nữa, nhờ vào trị giá cao của Meyhomes Sport Center đã góp phần làm tăng giá trị của dự án. Khi đầu tư sản phẩm tại Meyhomes Quý Nhà đầu tư không chỉ đầu tư vào sản phẩm mà còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu cũng như hệ sinh thái, không khí xanh - sạch của Đại Đô Thị.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).