Meyhomes Entertaiment Center

Meyhomes Entertaiment Center là một trong những tiện ích đẳng cấp thuộc nội khu Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc ở hạng mục tiện ích vui chơi giải trí được phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyhomes Entertaiment Center hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân tại đây và du khách những trải nghiệm thú vị qua những trò chơi tại đây.

Meyhomes Entertaiment Center nằm ở vị trí nào?

Trung tâm vui chơi giải trí Meyhomes Entertaiment Center nằm nổi bật ở phía Đông của dự án tại Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. 

Tiện ích này này có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển cho khách hàng đến trải nghiệm nhờ tiếp giáp với 3 trục đường huyết mạch là đại lộ Kim Giao, đại lộ Hoa Sứ và đại lộ Phi Yến.

Meyhomes Entertaiment Center được xây dựng và phát triển với quy mô diện tích lên đến 4.000m2 nổi bật giữ khuôn viên rộng lớn với thiết kế độc đáo và hiện đại thu hút mọi ánh nhìn từ trẻ em đến người lớn. 


Meyhomes Entertaiment Center có gì?

Meyhomes Entertaiment Center được bố trí nhiều hạng mục tiện ích giải trí vô cùng hấp dẫn và độc đáo, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người khi ghé thăm Đảo Ngọc. Lối kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa giữa những đường cong độc đáo với những gam màu nổi bật tạo nên một khu vui chơi giải trí lý tưởng. Cùng điểm qua một số tiện ích nổi bật bên dưới nhé!
  • Trung tâm vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em
  • Thế giới thực tế ảo
  • Nhà hàng cafe và chuỗi nhà hàng kết hợp quầy bar
  • Khu trò chơi Game Center
  • Khu chơi Bowling

Không chỉ là không gian vui chơi giải trí hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua, Meyhomes Entertaiment Center còn mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với khu Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc nghỉ dưỡng cao cấp này như: Khu vường băng tuyết, Công viên ánh sáng, Clubhouse theo chủ đề,...

Tại Meyhomes Entertaiment Center, bạn còn có thể trải nghiệm ẩm thực và xả stress tại các quầy bar đem đến những cảm xúc trọn vẹn nhất cho kỳ nghỉ của bạn.

Giá trị thiết thực của Meyhomes Entertaiment Center

Meyhomes Entertaiment Center với mục tiêu được đặt ra từ Meyland là thu hút khách hàng thượng lưu và mang lại cuộc sống thiết thực cho khách hàng và cư dân của mình vì thế Tân Á Đại Thành đã không ngần ngại đầu tư một số tiền khủng vào hệ thống tiện ích hiện đại và độc quyền như Meyhomes Entertaiment Center, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của khách hàng.

Meyhomes Entertaiment Center đã góp phần tăng giá trị khu Đại Đô Thị khi tạo nên một giá trị thiết thực cũng như đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của du khách và cộng đồng dân cư.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).