Pizza Inn tại Meyhomes Capital Đảo Ngọc Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc lõi trung tâm kinh tế Đảo Ngọc hot nhất hiện nay, tại Đại Đô Thị đã dần có nhiều thương hiệu đang trong quá trình xây dựng biển hiệu, trang trí cho cửa hàng của mình. Pizza Inn cũng là một thương hiệu Pizza có tiếng hàng đầu thế giới cũng đã đầu quân tại đây. 

1. Pizza In có những món signature nào?

  • Pizza Inn là một chuỗi thương hiệu nhà hàng Pizza được nhượng quyền thương mại quốc tế trong lĩnh vực đồ ăn và ẩm thực. Pizza Inn mang phong cách thiết kế của Mỹ và công ty có trụ sở tại ngoại ô Dallas ở Colony, Texas.
  • Thương hiệu Pizza Inn là một trong những cái tên được người dân Việt Nam yêu thích nhất và nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới Pizza. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Pizza Inn nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ khách hàng.
  • Pizza Phô Mai, Pizza Hải Sản, Pizza Tôm là những món best seller tại Pizza Inn. Ngoài ra, tại cửa hàng Pizza Inn, khách hàng có thể gọi những combo gia đình đã được setup sẵn từ cửa hàng. Combo giá sẽ tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và khẩu phần ăn cho từng thành viên trong gia đình.  
  • Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đặc trưng của các món mỳ ý tại Pizza Inn như: Mỳ xúc xích, mỳ cay, mỳ hải sản, mỳ gà sốt, mỳ bò,...


2. Vị trí Pizza Inn tại Phú Quốc 

  • Pizza Inn có vị trí tại giai đoạn 1 Tropi City Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Ngoài Pizza Inn, tại Meyhomes còn có các thương hiệu ngành dịch vụ F&B khác nhau như: Trung Nguyên Coffee, nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc, Mini Store, Cửa hàng trái cây tươi,...
  • Ngoài ra, tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn có các cửa hàng thời trang, cửa hàng nước hoa, Salon Beauty, khu phố ẩm thực Hàn Quốc The Koradise cũng là một khu phố ẩm thực lớn nhất Đại Đô Thị Phú Quốc hiện nay. Các cửa hàng tiện lợi cũng được mở 24/7, cư dân tại đây có thể mua những vật dụng cần thiết mọi lúc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).