Meyhomes Cultural Center


Meyhomes Cultural Center còn gọi là Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện tại Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland triển khai. Công trình tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân cũng như du khách những trải nghiệm độc đáo về các hoạt động nghệ thuật mới lạ tại Đảo Ngọc.

1.Meyhomes Cultural Center ở vị trí nào?

Meyhomes Cultural Center tọa lạc tại phí Tây Nam của Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc, thị trấn An Thới, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thuộc nội khu Đại Đô Thị Meyhomes Capital quy mô lên đến 300ha.Meyhomes Cultural Center nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại, phía Bắc giáp với đường Hoa Sứ, phía Tây giáp với đường đại lộ Hoàng Hôn và phía Nam giáp với đường Diên Vĩ. 

Meyhomes Cultural Center - Trung tâm biểu diễn được xây dựng và phát triển tại vị trí vô cùng đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối các phân khu trong Meyhomes Capital Phú Quốc với nhau. Nội khu Đại Đô Thị có đến 8 khu Clubhouse riêng biệt với tổng diện tích lên đến 3500m2 thoáng mát.

2. Meyhomes Cultural Center có gì hấp dẫn?

Meyhomes Cultural Center - Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện còn có tên gọi khác là Club House River Park A mang đậm dấu ấn văn hóa và nghệ thuật, hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho du khách tận hưởng và trải nghiệm kỳ nghỉ của mình.

Meyhomes Cultural Center được lấy cảm hứng thiết kế từ Quảng trường ngoài trời thời xưa cùng sự kết hợp màu vàng, trắng và cam theo phong cách nhiệt đới đa sắc màu độc đáo, riêng biệt tạo nên điểm nhấn và dấu ấn tại nội khu Đại Đô Thị.

Ngoài ra, du khách có thể nhìn thấy công viên sông khi trải nghiệm dịch vụ khu vực cafe ngoài trời. Tại đây, quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon đa dạng ẩm thực vùng miền. 


3. Meyhomes Cultural Center mang lại giá trị gì cho Đại Đô Thị Meyhomes

Meyhomes Cultural Center không chỉ đơn thuần mang lại giá trị tinh thần hay vật chất cho cư dân tại đây mà đây còn là sự gìn giữ nét truyền thống văn hóa dân tộc khi tổ chức các chương trình biểu diễn mang văn hóa Việt Nam như nhạc kịch, vũ kịch và các loại hình nghệ thuật độc đáo khác.

Trong những năm gần đây, các khu Clubhouse được sử dụng khá phổ biến tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 - 6 sao. Với sự góp mặt của Meyhomes Cultural Center tại nội khu Đại Đô Thị đã góp phần nâng cao giá trị dự án và phát triển không gian sống tại đây lên tầm cao mới.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).