Mey Clinic Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Clinic Center còn gọi la Clubhouse Rosada – Công trình thuộc hệ thống tiện ích nội khu tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị mới An Thới, Thành phố Phú Quốc do Meyland đầu tư và phát triển. Cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp khác, Meyhomes Clinic Center đóng vai trò rất quan trọng tạo nên hệ sinh thái của Đại Đô Thị nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng của cộng đồng.

1. Meyhomes Clinic Center là gì?

Meyhomes Clinic Center là trung tâm chăm sóc sức khỏe và thương mại dịch vụ năm trong phân khu Rosada thuộc khu đô thị Meyhomes Phú Quốc tại thị trấn An Thới. Công trình chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe kết hợp với nhiều dịch vụ thương mại chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ này khi nằm tiếp giáp đường Hoa Trà và đường Hồng Môn rất nổi bật và là điểm đến tiện lợi cho tất cả mọi người.
2. Meyhomes Clinic Center quy mô như thế nào?

Toàn bộ công trình có tổng diện tích 1.500m2 với mục đích xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại.  Những tiện ích đặc trưng của công trình này bao gồm: phòng khám đa khoa, nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi ngoài trời, sảnh đón khách,…

Chủ đầu tư Meyland đã tập trung phát triển hệ thống phòng khám đa khoa đạt  tiêu chuẩn quốc tế nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống và mang đến nhiều giá trị tích cực có ý nghĩa đến với cộng đồng cư dân tại đây.

Ngoài ra, Clubhouse Rosada còn có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: quán cà phê, hồ bơi ngoài trời, sảnh đón tiếp khách, Mey Fitness,… Hình thành nên không gian thư giãn và chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin trên là tất cả những thông tin về Meyhomes Clinic Center một trong những tiện ích chất lượng và tạo được nhiều ấn tượng trong dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Hi vọng nội dung này có thể cung cấp cho Quý Nhà Đầu Tư nhiều thông tin hữu ích


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).