Tiện ích giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City

Sau thành công vang dội của giai đoạn 1 - Tropi City dự án Đại Đô Thị Đa Sắc Màu Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 Crystal City lại một lần nữa làm say đắm lòng người với các tiện ích nội khu với quy mô 52,2ha. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tiện ích giai đoạn 2 Crystal City - Quận đổi mới sáng tạo qua bài viết này nhé!

1. Tổng quan về Crystal City - Quận đổi mới sáng tạo Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Crystal City được xem là "Cửa Ngõ Pha Lê" trong thành phố Đảo Meyhomes Phú Quốc bởi vị trí đắc địa khi được bao quanh bởi 2 ngọn núi: Núi Ra Đa và Núi Kiến Văn và nằm trên các trụ đường chính tại dự án, Crystal City gồm 3 phân khu chính với những cái tên đặc biệt, cụ thể:
  • Phân khu Crystal Marine được mệnh dạnh là "Cửa Ngõ Đại Dương khi nằm giáp với Đại Lộ Hoàng Hôn có lộ giới lên đến 30m hướng thẳng ra đường bãi biển 66m và đường ra cáp treo Hòn Thơm phường An Thới.
  • Phân khu Crystal Violet được mệnh danh là "Cửa Ngõ Tri Thức" và đây cũng là phân khu có diện tích lớn nhất trong giai đoạn 2 Crystal City vì thế tại phân khu Violet đã được chia làm 2 phân khu con là: phân khu Violet 1 và phân khu Violet 2 được ngăn cách bằng các tiện ích đẳng cấp liền kề.
  • Phân khu Crystal Tiger được mệnh danh là "Cửa Ngõ Giao Thương" khi có mặt tiền giáp với đường DT975 có lộ với 62m - trục đường giao thương gồm 2 cửa ngõ chính: đường ra cáp treo Hòn Thơm phường An Thới và đường ra sân bay Phú Quốc phường Đông Dương.


2. Các tiện ích nội khu tại giai đoạn 2 Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Phân khu Crystal Marine được bố trí tiện ích Club House Marine - trung tâm thể thao phức hợp bao gồm: Bể bơi, phòng gym, spa, yoga, tennis, bóng chuyền,... đáp ứng các nhu cầu hoạt động giải trí của cư dân tại Đại Đô Thị Meyhomes.
 • Phân khu Crystal Violet có diện tích lớn nhất, nằm giữa 2 phân khu Marine và Tiger và giao với cửa ngõ chính nơi diễn ra các hoạt động dịch vụ du lịch, được xem như là vị trí trung tâm của giai đoạn 2 vì thế 3 Club House lớn nhất đều quy tụ tại đây, bao gồm:
  • Club House Violet A: Trung tâm thương mại bao gồm: Siêu thị, nhà hàng, cafe,...
  • Club House Violet B: Trung tâm chăm sóc sức khỏe - Phòng khám đa khoa
  • Club House Violet C: Trung tâm thể thao và giải trí bao gồm: Khu vui chơi dành cho người lớn, trẻ em, game center, gym, nhà hàng cafe
  • Center Park - công viên cây xanh chủ đề chính cũng được bố trí tại đây với các tiện ích như: Hồ điều hòa, quảng trường trung tâm, cầu dạo bộ trên hồ, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ và thể thao, khu vực thể thao ngoài trời.
  • Các tổ hợp trung tâm: Tổ hợp cơ quan hành chính nhà nước/ Tổ hợp trường liên cấp quốc tế và bãi đỗ xe tập trung với diện tích lớn cũng được bố trí tại đây.
 • Phân khu Crystal Tiger được bố trí các tiện ích như: Club House Tiger - trung tâm thể thao và văn hóa bao gồm: Thư viện, bể bơi, yoga, nhà hàng, cafe. Tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng căn hộ. Riverside Park - công viên Sông với các tiện ích như: Đài phun nước, công viên hoa, lối dạo bộ thư giản cũng được đặt tại đây.


 • Tiện ích sáng giá nhất tại đây chính là Innovation Hub có quy mô lên đến 2500m2 - thư viện với hàng triệu đầu sách quý giá trên thế giới tại phân khu Violet. Từ đó quý anh/chị khách hàng có thể hiểu tại sao phân khu Crystal Violet được mệnh danh là “Cửa Ngõ Tri Thức”

 • Qua các tiện ích trên, quý anh chị khách hàng có thể thấy tại 3 phân khu dự án Meyhomes Capital đều bố trí các tiện ích hoạt động thể thao có ích cho sức khỏe như: bể bơi, gym, spa, yoga và các cửa hàng cà phê view núi với không gian thoáng mát. Vì thế các dòng sản phẩm Shophouse thuộc giai đoạn 2 - Crystal City đang được săn đón từng ngày.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).