Phát triển trung tâm điều hành thông minh IOC tại Meyhomes Capital Phú Quốc 


Công ty cổ phần Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Song Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xây dựng vận hành Trung tâm điều hành IOC tại dự án Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc vào ngày 29/10/2022. Ngoài dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong tương lai Tập đoàn Song Nam sẽ tiếp tục cung cấp và phát triển các dự án thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung.

1. Nội dung lễ ký kết hợp tác phát triển với tập đoàn Song Nam

Ông Bùi Đức Anh - Giám đốc Kinh Doanh Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã chia sẻ: “Việc hợp tác với Tập đoàn Song Nam xây dựng Trung tâm điều hành thông minh IOC là một bước tiến mới trong kế hoạch phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị thông minh tiên phong tại Phú Quốc, mở ra “cuộc cách mạng” về không gian Đại Đô Thị tại đây”.Trung tâm điều hành tại Đại Đô Thị thông minh IOC đã được xây dựng và triển khai trên nhiều thành phố lớn trên thế giới. Trung tâm này đóng vai trò là “phần lõi” của đô thị thông minh và là nơi tổng hợp, khai thác tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu hàng ngày của Đại Đô Thị thông minh từ đây việc quản lý, vận hành sẽ trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ kịp thời đến cộng đồng cư dân tại đây.

Tại trung tâm điều hành, dữ liệu sẽ được kết nối với nhau, phân loại theo từng hạng mục thuận tiện hơn cho việc quản lý, điều hành và xử lý các tình huống cũng như quy hoạch, vận hành đô thị tối ưu hơn.2. Tập đoàn Song Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?

Tập đoàn Song Nam đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp giải pháp quản lý khu đô thị thông minh - Smart City, tòa nhà thông minh - Smart Building và ngôi nhà thông minh - Smart Home.

Theo chia sẻ từ phía Ông Nguyễn Mạnh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Song Nam: “Chúng tôi sẽ huy động đội ngũ chuyên gia tốt nhất, đồng hành cùng Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành xây dựng Trung tâm điều hành thông minh IOC đầu tiên, để đô thị Meyhomes trở thành dự án đi đầu xu thế xây dựng và phát triển khu đô thị thông minh”.Ngoài việc triển khai xây dựng giải pháp công nghệ, hiện đại hóa khu vực Đảo Ngọc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành - Meyland cũng rất chú trọng mang đến tối đa tiện ích cho cư dân sinh sống và làm việc tại Đại Đô Thị.

Hệ sinh thái, tiện ích nội khu “All - in - one” là điều mà Meyland đã định hướng phát triển ngay từ khi xây dựng dự án. MiniGood - chuỗi cửa hàng bán lẻ theo phong cách Hàn Quốc với quy mô hơn 1000 cửa hàng trên thế giới và hơn 60 cửa hàng tại Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với Meyland mang đến một khu phố ẩm thực Hàn Quốc tại MeyhomesBên cạnh đó, các thương hiệu lớn cũng góp phần triển khai hệ sinh thái tiện ích tại Đại Đô Thị thông minh Meyhomes như: Đông Nam Coffee, The Banned Coffee, Clubhouse, Club24h Fitness,...

Trong tương lai, Meyhomes Phú Quốc sẽ mang đến một cuộc cách mạng đổi mới tại Đảo Ngọc về Công Nghệ - Giáo dục - Sức khỏe và đây chính là điểm đến của những cư dân đổi mới, sáng tạo và dẫn đầu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).