Hàng loạt thương hiệu lớn hội tụ tại Meyhomes Capital Phú Quốc


Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần trở nên sôi động hơn khi các thương hiệu lớn nhỏ trên khắp thế giới đổ bộ vào những tuyến phố đầy sắc màu tại đây. Những cửa hàng đã góp phần tạo nên “hệ sinh thái tiện ích” trong đại đô thị đẳng cấp. Cùng tìm hiểu thông tin các thương hiệu tại bài viết này nhé!

1. Hàng loạt thương hiệu đổ bộ vào tuyến phố dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Các cửa hàng tại đây không thể không kể đến The Mansions - đơn vị tư vấn thiết kế và vận hàng hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng giàu kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. 
  • MiniGood - chuỗi cửa hàng bán lẻ theo phong cách Hàn Quốc với hơn 20 cửa hàng tại Việt Nam
  • Joma Bakery Cafe - đại diện văn hóa cà phê Bắc Mỹ mang đến dịch vụ cung cấp căn tin cho các trường quốc tế, phục vụ ăn uống tại các sự kiện được tổ chức tại đây. Bên cạnh đó,  Joma Bakery Cafe còn kinh doanh các sản phẩm bánh, cà phê số lượng lớn và hệ thống nhà hàng phở Lý Quốc Sư nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.
  • Không những thế, những chuỗi siêu thị bán lẻ như Lan Chi Mart, The City Mart cũng góp mặt tại tuyến phố Meyhomes Capital Phú Quốc và đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu của cư dân.
  • Trước đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành - Meyland cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với hệ thống trường quốc tê Brendon nhằm phục vụ cho việc đầu tư và phát triển hệ thống trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc.2. Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Mục tiêu được đề ra là cung cấp hơn 80 tiện ích nội khu đẳng cấp gồm 74 công viên cây xanh, 8 clubhouse phức hợp, 3 công viên chủ đề,...và đúng như tiến độ đã đề ra Meyland đã và đang từng bước hoàn thiện dịch vụ, tiện ích nhằm nâng cao tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc • Giai đoạn 1 - Tropi City đã và đang trong quá trình bàn giao nhà để chào đón những cư dân đầu tiên tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Tiến độ bàn giao nhanh chóng và đúng với cam kết của chủ đầu tư đã góp phần khẳng định uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành trong việc kiến tạo nên một Đại Đô Thị thông minh cùng chất lượng dịch vụ y tế, giáo dục,... chuẩn quốc tế cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh - hơn thế nữa đây là những yếu tố không phải dự án bất động sản nào cũng thực hiện được.Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).