Khai trương tổ hợp giải trí Meycenter Tropi 5

Với tổ hợp tiện ích dịch vụ, giải trí được đầu tư hiện đại và động bộ, Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số ít dự án tại đảo Ngọc sở hữu được không gian sống cao cấp, xanh sạch và thông minh nhất hiện nay. 

Meycenter Tropi 5

Meycenter Tropi 5 là một trong những tổ hợp tiện ích giải trí đã chính thức đi vào hoạt động tại đại đô thị Meyhomes do Tân Á Đại Thành phát triển. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chuẩn 5 sao cho cư dân và du khách.
Theo đại diện Chủ đầu tư dự án, Meycenter Tropi 5 cung cấp các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe như khu tập gym, bể bơi Meypool, Yoga Meyfitness,...Tổ hợp tiện ích này còn có các không gian cà phê đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn, đồng thời mang lại không gian làm việc sáng tạo với đầy đủ tiện nghi dành cho cư dân.


Chia sẻ từ những cư dân đầu tiên tại Meyhomes 

Anh Nguyễn Thành Nam, chia sẻ sau buổi lễ khai trương Meycenter Tropi 5: “Giờ đây tôi và gia đình mình có thể tham gia nhiều các hoạt động chăm sóc sức khỏe, thể chất và giải trí ngay tại nơi mình sinh sống. Đồng thời, tôi có nhiều cơ hội giao lưu và xây dựng mối quan hệ với những hàng xóm cùng khu tại Club House.”

Chị Phạm Thu Hoa cũng hào hứng chia sẻ cảm giác nhìn thấy con trẻ cùng chơi đùa với nhau, còn các mẹ có thể thoải mái ngồi cà phê thư giãn, trò chuyện cùng nhau.
Với mục tiêu mang đến cho cư tại đại đô thị cuộc sống tinh khiết nhất, bên cạnh những tổ hợp tiện ích cao cấp, Meyhomes Phú Quốc còn bố trí hệ thống cảnh quan đa dạng kết hợp cùng chuỗi công viên đại dương, công viên hồ, công viên sông, nối 2 bờ Đông - Tây của đảo Ngọc là Bãi Sao và Bãi Trường.Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương chia sẻ, “ Meyhomes Phú Quốc được đặt kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế tài chính và văn hóa mới tại phía Nam đảo Phú Quốc. Nơi đây dự kiến sẽ trở thành điểm tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, xã hội quan trọng, Do đó các tổ hợp tiện ích đều sẽ được thiết kế đồng bộ và hiện đại để đáp ứng những tiêu chuẩn sống cao cấp của những cư dân tại Meyhomes, hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ là điểm đến an cư, nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).