Meyhomes Capital Phú Quốc khu đô thị tốt nhất Việt Nam được vinh danh tại đêm Gala

Thiết kế tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất, Khu dân cư tốt nhất và Khu đô thị tốt nhất Việt Nam là nội dung mà Meyhomes Capital Phú Quốc vừa được vinh danh tại đêm Gala. 

Tối ngày 21/10/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, đêm Gala trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru nhằm vinh danh những đóng góp và nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp với 62 hạng mục trong suốt thời gian qua.

Hội đồng tham khảo gồm nhiều chuyên gia đầu ngành và giám sát viên tin cậy, công tâm chọn ra những dự án cũng như những thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển bất động sản.

Tân Á Đại Thành là điểm sáng của đêm Gala với 4 hạng mục giải thưởng lớn trong đó có dự án Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc . Meyhomes Capital Phú Quốc đã mang về cho Tân Á Đại Thành - Meyland 3 giải thưởng danh giá gồm: Dự án khu đô thị tốt nhất, dự án Khu dân cư tốt nhất Phú Quốc và dự án Thiết kế tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất.Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm cạnh Bãi Trường một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Đảo Ngọc. Sở hữu vị trí độc tôn khi giáp với 2 mặt biển, 3 dãy núi (Núi Vô Hương, Núi Kiến Văn, Núi Ra Đa) và 5 tuyến đường huyết mạch kết nối Đại Đô Thị Meyhomes với thành phố Phú Quốc. Bên cạnh đó, Meyhomes Phú Quốc còn được trang bị “hệ sinh thái kép” gồm: Hệ sinh thái đô thị (Ecosystem) và hệ sinh thái ngôi nhà (ecohomes). Sở hữu vị trí đắc địa, độc tôn cư dân sinh sống tại đây dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí nổi tiếng khác tại Phú Quốc như Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm.

Ngoài cung cấp những sản phẩm như nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng,... Meyhomes còn đang cho phát triển nhà ở xã hội thuộc giai đoạn 2 - Crystal City cùng với các chuỗi tiện ích tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm y tế Mey Clinic, Meyhomes Coffee, Mey Fitness. Phong cách thiết kế hiện đại cùng với cơ sở hạ tầng được đồng bộ và hiện đại bậc nhất đã tạo nên một khu Đại Đô Thị thông minh đẳng cấp nhất Việt Nam.

Ngoài 3 giải thưởng danh giá đến từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành - Meyland còn nhận được giải Dự án Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở cao cấp xuất sắc nhất cho dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu. 

Meysenses Lucia Bay Bai Lu được biết đến là tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn cao cấp thuộc địa bàn 2 xã Nghi Tiến và Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Dự án được thiết kế kiến trúc cảnh quang bởi tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới Coopers Hill (Singapore). Bên cạnh đó, dự án còn có sự góp mặt của những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc như HBA (Hirsch Bedner Associates) - đơn vị thiết kế kiến trúc và Dark Horse (Úc) - đơn vị thiết kế quy hoạch, đây cũng là đối tác của Meyland trong dự án Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc.Trong đêm Gala Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tích Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi Meyland - thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh ở 4 hạng mục quan trọng. Điều này đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tân Á Đại Thành Meyland trong sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và vững bền nhất. Việc liên tiếp được công nhận bởi các tổ chức trong nước và khu vực một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành Meyland trên thị trường bất động sản.”Phát biểu sau đêm Gala, ông Hari V. Krishnan - CEO kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của Việt Nam, một trong những thị trường bất động sản năng động nhất Đông Nam Á cùng sự đa dạng và phong phú của các dự án trong giải thưởng năm nay. Sự tăng trưởng không ngừng của các khu nhà ở với thiết kế đẹp mắt, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các dự án công nghiệp sáng tạo và các phát triển thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. Và PropertyGuru rất vinh hạnh được đồng hành để vinh danh những dự án này.”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hiện nay. Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được tổ chức rộng rãi tại 15 thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới. Tại Việt Nam, qua 7 lần tổ chức, giải thưởng đã góp phần tôn vinh những doanh nghiệp bất động sản và dự án tốt nhất trên thị trường.

Nguồn: reatimes.vn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).