Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Property Guru Asia Property Awards 2022


Vừa qua, tại buổi lễ trao giải bất động sản châu Á - Property Guru Asia Property Awards 2022, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và Meysenses Lucia Bay Bai Lu của chủ đầu tư Meyland đã mang về cho Việt Nam 2 giải thưởng vô cùng danh giá.


Cú đúp giải thưởng tại Property Guru Asia Property Awards 2022


Tại lễ giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru 2022 được tổ chức vào ngày 09/12, tại Bangkok, Thái Lan, 47 hạng mục giải thưởng đã được trao cho các nhà đầu tư BĐS đến từ 14 quốc gia. Đại diện đến từ Việt Nam, Meyland đã xuất sắc nhận được 2 giải thưởng được cạnh tranh nhất trong năm là Dự án nhà ở có thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á dành cho 2 dự án Meyland.

Trong khi các tập đoàn BĐS khác đến với Phú Quốc để phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thì Meyland quyết định lựa chọn cho mình một chiến lược phát triển dài hạn, khác biệt và bền vững hơn, một chiến lược hướng đến 2 mục tiêu của đô thị và tâm điểm an cư trên bản đồ thế giới.Dự án khu đô thị tốt nhất Châu Á nằm tại khu vực trung tâm Bãi Trường, một trong những bãi biển sở hữu được vị trí độc tôn đồng thời được giới chuyên gia đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Ngoài ra Meyhomes Capital còn được đánh giá cao về vị trí nhờ vào việc tiếp giáp với 2 mặt tiền biển, 3 dãy núi và 5 tuyến được huyết mạch nối đến hàng loạt tâm điểm chính của đảo ngọc, cận kề hàng chục tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Meyhomes Capital Phú Quốc còn được Meyland trang bị hệ sinh thái kép bao gồm: Hệ sinh thái đô thị và Hệ sinh thái ngôi nhà. Dự án cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bất động sản đô thị với hàng loạt các tiện ích độc nhất tại Phú Quốc.

Với danh hiệu Dự án đô thị tốt nhất khu vực châu Á, cùng với lợi điểm về thiên nhiên, Meyhomes Phú Quốc được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút công dân toàn cầu đến làm việc và an cư tại Phú Quốc.Tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, khách sạn và biệt thự cao cấp Meysenses Lucia Bay Bai Lu tại tỉnh Nghệ An đã xuất sắc nhận được giải thưởng Dự án có thiết kế cảnh quan nhà ở cao cấp nhất Châu Á. Dự án do đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới Coopers Hill thiết kế hệ cảnh quan. Dự án còn có sự góp mặt của những đối tác danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc nhu HBA, Dark Horse đảm nhiệm vai trò thiết kế kiến trúc và quy hoạch tổng thể cho toàn dự án.

Loạt giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022


Trước đó vào ngày 21/10, lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 Meyland cũng được xướng tên với 4 hạng mục giải thưởng được cạnh tranh nhiều nhất tại Việt Nam. Đại đô thị Meyhomes Capital đã được xướng tên với 3 giải thưởng vô cùng danh giá, qua hàng loạt giải thưởng danh giá, đã minh chứng rằng Meyhomes đích thực là nơi đáng để cộng đồng cư dân tinh anh đến an cư và phát triển, mở rộng kinh doanh với vô vàng tiềm năng và cơ sở hạ tầng phát triển vượt trội.Được thành lập vào năm 2005 tại Thái Lan, Giải thưởng Bất động sản Châu Á của Property Guru Asia Property Awards đã được mở rộng đến 18 thị trường Bất Động Sản. Thông qua chuỗi sự kiện này, Property Guru Asia Property Awards đã xây dựng nên hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho các chủ đầu tư Bất Động Sản, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất xuất sắc trên khắp Châu Á cơ hội kết nối nhiều hơn với các khách hàng, nhà môi giới, nhà đầu tư, cũng như cộng đồng quốc tế.

Các giải thưởng được trao trong chương trình đều duy trì tính công bằng, minh bạch của quy trình đánh giá, bình chọn giải thưởng đồng thời giải thường đều được hãng tư vấn và kiểm toán hàng đầu trên thế giới HLB giữ vai trò kiểm soát và.

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).