Phân khu Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc cất nóc - Tiến độ thần tốc từng ngày

Khởi sinh từ khát vọng và sứ mệnh mang lại phồn vinh cuộc sống Việt qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyland – Tân Á Đại Thành đang thắp lên và lan tỏa sự trân trọng từng giá trị thực của cuộc sống qua từng đường nét thiết kế, gam màu và không gian sống tiện ích qua từng sản phẩm. 

  • Meyhomes Capital Phú Quốc được thể hiện trong chính trải nghiệm khi lựa chọn sản phẩm bất động sản xứng tầm của các Nhà đầu tư thông thái. Đến thời điểm hiện tại, Meyhomes Capital Phú Quốc là bảo chứng uy tín cho niềm tin của Khách hàng với những cuốn sổ hồng sở hữu lâu dài cho các căn SHOPHOUSE ĐẦU TIÊN tại Meyhomes Phú Quốc.
  • Cơ hội an cư thịnh vượng – đầu tư chắc thắng với lộ trình tăng giá bền vững trong toàn cảnh phát triển thịnh vượng vượt bậc của Phú Quốc trong tương lai, Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu cơn sóng đầu tư trong nước và quốc tế, kiến tạo nên một cộng đồng đổi mới và thu hút doanh nghiệp về làm việc trên đảo đầy tiềm năng.
  • Dự án Meyhomes Capital được thực hiện bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – tập đoàn bất động sản uy tín nhất hiện nay khi mọi thứ đang trong quá trình diễn ra theo tiến độ như những gì mà Meyland đã chia sẻ thông tin đến với quý Anh Chị khách hàng.
  • Một vài hình ảnh thực tế từ meyhomecapitalphuquoc.vn dự án Meyhomes Phú Quốc – mời quý Anh Chị khách hàng cùng xem qua nhé!Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).