Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tháng 9/2022

Từ những ngày đầu triển khai dự án, Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn còn là một mảnh đất đỏ đầy bùn nhưng sau gần 2 năm triển khai dự án. chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đang dần biến mảnh đất ấy thành một Đại Đô Thị phồn vinh thông minh bậc nhất tại thành phố Đảo Ngọc Phú Quốc. Điều đáng nói ở đây là dự án luôn được hoàn thiện mỗi ngày theo tiến độ và bản vẽ 3D mà chủ đầu tư đã đề ra.

1. Mặt bằng tổng thể trên bản vẽ

 • Mặt bằng tổng thể được quy hoạch lên đến 300ha tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với 4 giai đoạn chính gồm các loại hình sản phẩm: Chung cư cao tầng, Shophouse, Shoptel, Mini Hotel, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập,...
  • Giai đoạn 1 - Tropi City: Đã mở bán
  • Giai đoạn 2 - Crystal City: Đang mở bán
  • Giai đoạn 3 - Skypark City: Đang cập nhật
  • Giai đoạn 4 - Oceanic City : Đang cập nhật


2. Hình ảnh thực tế đang được xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Meyhomes Phú Quốc với các căn Shophouse, Shoptel, Mini Hotel,... đang được xây dựng và hoàn thiện mỗi ngày tạo nên những mảng màu tại thành phố Phú Quốc. Dự án Meyhomes của chủ đầu tư Meyland như một cánh cổng đưa cộng đồng cư dân Phú Quốc đến với những tiện ích đẳng cấp hiện đại, thông minh bậc nhất hiện nay. 
 • Không những thế, Đại Đô Thị còn được đầu tư về chất lượng y tế, chất lượng giáo dục, thư viện với hơn 2500m2 và hàng triệu đầu sách quý giá từ các nước trên thế giới nhằm ươm mầm những búp măng non của đất nước và đưa cư dân đến với cánh cổng tri thức gần hơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Hiện nay, đang có rất nhiều ưu đã chính thức từ chủ đầu tư meyhomecapitalphuquoc.vn, mua ngay tại thời điểm này để có ngay một sản phẩm với giá hời nhưng mang lại giá trị cao, bền vững và lâu dài cho bạn nhé!

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).