Meyhomes Capital Phú Quốc đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà


Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang dần bàn giao những căn Shophouse, Biệt thự, Villa thuộc phân khu Tropi City đến với Quý Nhà Đầu Tư. Đúng như tiến độ và cam kết mà Meyland đã đề ra, dự án đang diễn ra theo đúng tiến độ tạo nên sự uy tín của Chủ Đầu Tư đến với Nhà Đầu Tư.Theo chia sẻ của vị khách nhận nhà đầu tiên tại Đại Đô Thị Meyhomes năm 2021, anh Nguyễn Hoàng Minh (Hà Nội) đã không giấu được niềm vui khi đến nay, căn nhà phố của anh đang trong quá trình hoàn thiện và có thể đưa vào vận hành.

Anh Minh chia sẻ: “Tôi đã thiết kế căn Shophouse của mình theo mô hình một quán cà phê mang phong cách trẻ trung, năng động. Đúng như cam kết, chưa đầy 2 năm tôi và nhiều nhà đầu tư khác đã nhận được bàn giao đúng cam kết”

1. Tăng tốc đột phá cho phân khu thứ hai tại Meyhomes Phú Quốc

Ngoài Anh Minh, nhiều khách hàng sau khi nhận bàn giao nhà đã nhanh chóng bắt tay vào hoàn thiện và sẵn sàng cho việc khai thác kinh doanh. Thành công của giai đoạn một là nền tảng vững chắc và bước tiến của chủ đầu tư Meyland dồn lực triển khai giai đoạn 2 với tên gọi Crystal City - Quận đổi mới sáng tạo với quy mô hơn 52 ha tại vị trí cửa ngõ đại đô thị, dự kiến sẽ bàn giao cho khách vào đầu năm 2023.Meyhomes Capital Crystal City được định hướng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo với nhiều không gian công cộng hướng đến những hoạt động cộng đồng. Các tổ hợp, hệ sinh thái, tiện ích tại đây là nguồn cảm hứng cho các ý tưởng thiết kế, kết nối các công ty khởi nghiệp với nhau như Innovation Hub rộng 2.500m2 với hơn hàng triệu đầu sách khổng lồ, trung tâm R&D, Co Working Space miễn phí,...Với số lượng biệt thự chỉ chiếm chưa đến 5% tổng số sản phẩm, Meyhomes Crystal City sẽ là nơi quy tụ các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí  với hơn 78 tiểu công viên nội khu và các dãy Shophouse thiết kế hai mặt và mật độ xây dựng chưa đến 35% mang đến một khu Đại Đô Thị xanh, sạch, thông minh. Cư dân có thể đón trọn toàn bộ không khí trong lành tại đây.

Chính sách thanh toán khi đầu tư sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang rất linh hoạt từ 2022 đến năm 2025 với 26 đợt thanh toán, trung bình Nhà Đầu Tư chỉ cần thanh toán từ 2% mỗi đợt giúp khách hàng giải được bài toán tài chính hiện nay.

Ưu đãi lên đến 8% khi khách hàng không vay và thêm 8% cho khách hàng thanh toán sớm số ngày thanh toán trước hạn.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.Từ nay đến 30/11, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành - Meyland tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm Meyhomes Capital Phú Quốc dành tặng khách hàng vào cuối mỗi tuần. Khách hàng đăng ký tham dự sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển, lưu trú và ăn uống.Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com
Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).