Tiềm năng thị trường Phú Quốc ra sao?


Là một trong những thành phố biển đảo lớn nhất cả nước, nhu cầu về  nhà ở đô thị trên đảo Phú Quốc hứa hẹn sẽ tăng cao trong thời gian tới. Đây sẽ là cơ hội cho mọi nhà đầu tư bất động sản. Tiềm năng tăng trưởng Bất động sản Phú Quốc ra sao?, Nhiều nhà đầu tư  nhận định, việc thu hút nguồn vốn lớn cho hạ tầng đô thị là tất yếu và cũng phù hợp với mục tiêu tạo sự phát triển cân đối của đảo Phú Quốc. Vì có 4 trụ trong đó gồm: công nghiệp  giải trí, du lịch lữ hành, dịch vụ  tài chính ngân hàng và kinh tế biển,. Đặc biệt, đảo Phú Quốc đã thu hút đầu tư mạnh mẽ cho ngành vui chơi giải trí: du lịch  nghỉ dưỡng, với các dự án hàng tỷ USD như đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nhưng tiền đề cho hai trụ cột còn lại là  dịch vụ tài chính, ngân hàng và kinh tế đại dương mới chỉ ở  giai đoạn đầu,  thể hiện qua một số  dự án thành phố đang  triển khai.


1. Phú Quốc - Thị trường bất động sản sở hữu tiềm năng hấp dẫn

Các yếu tố tác động đến tiềm năng thị trường Phú Quốc
 • Phú Quốc vốn đã  nổi tiếng với biển xanh, cát trắng nắng vàng, các khu  nghỉ dưỡng và địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, theo đánh giá của một số  chuyên gia, trong tương lai không xa, không chỉ thành phố đảo trở thành điểm đến du lịch mà đảo Phú Quốc sẽ trở thành một thành phố đảo rất đáng sống, trở thành một trung tâm kinh tế - tài chính mới trên cả nước.
 • Trong tương lai, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đặt mục tiêu phát triển TP Phú Quốc trở thành một thành phố  đảo độc đáo. Nó là một đặc  khu kinh tế và trung tâm  du lịch nghỉ dưỡng có  chất lượng và bản sắc riêng, hấp dẫn  du khách trong và ngoài nước. Ngoài các ngành kinh tế chính là du lịch, đảo Phú Quốc sẽ phát triển trên nhiều lĩnh vực: tài chính, ngân hàng  thương mại, viễn thông, giao thông vận tải, y tế ...2. Triển vọng tăng giá bất động sản Phú Quốc


Triển vọng tăng giá bất động sản Phú Quốc
Khi Phú Quốc  trở thành thành phố đảo đầu tiên của nước ta, lượng nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản tại đây đã tăng lên chóng mặt. Trong đó, phân khúc  nhà đầu tư nhắm đến loại hình du lịch nghỉ dưỡng. 
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người, chủ đầu tư có tiềm lực mạnh đang hoạt động mạnh tại Phú Quốc trong thời gian qua như: Sun Group, Vingroup, BIM Group, CEO, MIK Group, ... Xu hướng đầu tư theo mô hình khép kín với 3 trụ cột : bất động sản cao cấp, du lịch giải trí và du lịch nghỉ dưỡng.  Các dự án bất động sản nổi bật tại Phú Quốc bao gồm:
 • Dự án khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capitol Phú Quốc
 • Dự án khu nghỉ dưỡng New World Phú Quốc Resort 
 • Dự án Sun Grand City New An Thớ
 • Dự án Sun Tropical Village 
 • Dự án Sim Island Phú Quốc
 • Dự án Sunset Sanato Resort
 • Dự án Marina Square Phú Quốc 
 • Dự án Phú Quốc Waterfront 
 • Dự án Grand World Phú Quốc3. Meyhomes Capital - điểm sáng đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Quốc


Meyhomes Capital - điểm sáng đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Quốc.
 • Với quy mô khoảng 266 ha, Meyhomes Phú Quốc là một trong những siêu đô thị sẽ hiện thực hóa trên đảo Phú Quốc. Dự án kéo dài từ bờ  Đông (Bãi Sao) sang bờ  Tây (Es Bãi Trường). Dự án nằm trên phần lớn  diện tích của Đồng bằng Trung tâm huyện An Thới và các đầu mối giao thông quan trọng, nối liền nhiều khu vực. 
 • Chủ đầu tư  kỳ vọng dự án này sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển và mở rộng  không gian đô thị tại trung tâm đảo Phú Quốc. ĐIểm đặc biệt của dự án là các công trình công cộng giúp tạo ra hạ tầng đô thị cho sự phát triển của hai trụ cột còn lại của Đảo Phú Quốc là tài chính ngân hàng và  kinh tế biển. Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị đáng sống nhất tại Phú Quốc, hứa hẹn là tâm điểm của bất động sản khu vực. 
 • Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình đầu tư bất động sảnTin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).