One Landscape đối tác chiến lược Meyland

One Landscape là tập đoàn đến từ HongKong nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế cảnh quan rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới về lối kiến trúc đương đại. Tại Việt Nam, One Landscape đã có nhiều dự án hợp tác với các thương hiệu lớn cùng phát triển nền các dự án Khu Đại Đô Thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Trong năm 2022, One Landscape đang tham gia vào dự án Meyhomes Capital Phú QUốc của chủ đầu tư Meyland tại Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là dự án Đại Đô Thị thông minh, hiện đại và có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của thành phố Đảo được quan tâm nhất hiện nay.

One Landscape là ai?

One Landscape tên đầy đủ là One Landscape Desigh Limited - Công ty thiết kế kiến trúc với các hoạt động thiết kế cảnh quan đương đại, thiết kế đô thị và quy hoạch môi trường đến từ HongKong.

Hiện nay, doanh nghiệp đã hoạt động tại nhiều thị trường lớn khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Trong thời gian qua, One Landscape đã rất thành công với nhiều dự án đẳng cấp quốc tế và đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã tạo được ấn tượng đậm nét với các dự án khu dân cư và khu nghỉ dưỡng tại Hà Nội, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh.One Landscape được biết đến là đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng thế giới, khi kiến tạo nên những khu đô thị đẳng cấp với nét hài hòa giữa kiến trúc đương đại và văn hóa bản địa. Tập đoàn quy tụ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và luôn nỗ lực, sáng tạo để mang đến những giá trị to lớn cho nhân loại.

Ý tưởng thiết kế của One Landscape đến từ văn hóa của từng quốc gia trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu. Những phương án ý tưởng được triển khai cho từng dự án sẽ được thiết kế phù hợp với cảnh quan, đảm bảo sự hài hòa mà đã được chủ đầu tư chia sẻ trước đó. Các ý tưởng thiết kế được sử dụng nhiều công nghệ kỹ thuật cao trong quá trình lên ý tưởng để cho ra được sự kết hợp hài hoài giữa môi trường bên trong và bên ngoài. Mỗi công trình mà One Landscape tạo ra luôn thể hiện được phong cách thiết kế, không gian sống đa sắc màu cũng như sự khác biệt và những nét đặc trưng riêng. Đây cũng là điều phù hợp với các tiêu chí của những dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng theo xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường.

Vai trò của One Landscape trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 


Trong dự án Meyhomes Capital, tập đoàn One Landscape đóng vai trò là đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án nghỉ dưỡng tại xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong số những đối tác quan trọng hàng đầu của Meyland tạo nên một cảnh quan sống xanh - sạch.

Để có thể kiến tạo và đảm bảo mục tiêu phát triển đi đôi với việc bảo vệ môi trường xây dựng cuộc sống bền vững cho thế hệ tương lai. Các yếu tố liên quan đến kiến trúc và cảnh quan bên trong khu Đại Đô Thị đều được tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết, góp phần hình thành nên không gian sống sinh thái, giữ gìn được nét đặc trưng của môi trường sống trên đảo.Qua bài viết trên bạn có thể thấy One Landscape là một nhân tố quan trọng giúp dự án Meyhomes trở thành một Đại Đô Thị sinh thái đẳng cấp và đáng sống hàng đầu tại Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).