ChungHo Nais Hàn Quốc đối tác chiến lược Meyland

ChungHo Hàn Quốc là đối tác chiến lược của Meyland trong dự án Đại Đô Thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc trên Đảo Ngọc. Với mục tiêu xây dựng nên “Đại Đô Thị thông minh tại Phú Quốc”, chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với những ông lớn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc.ChungHo Nais Hàn Quốc là ai?

ChungHo Nais Hàn Quốc (ChungHo Nais)  công ty chuyên về lĩnh vực công nghiệp y tế và môi trường đến từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 và đang là thương hiệu rất nổi tiếng với thế mạnh trong lĩnh vực lọc không khí và lọc nước. ChungHo Nais có hai công ty thành viên là: MCM và Microfilter - các doanh nghiệp này chuyên về lĩnh vực hoạt động sản xuất link kiện, bộ lọc nguyên khối với công nghệ hiện đại và dây chuyền tự động hóa. Hệ thống nhà máy sản xuất của doanh nghiệp rất hiện đại, đã đạt chứng chỉ quốc tế gồm: Watermark, SII, WRAS, NSF,... 

Tập đoàn ChungHo Hàn Quốc có niềm tin mạnh mẽ trong mục tiêu cung cấp nguồn nước sạch và tốt nhất đến người tiêu dùng cùng với các sản phẩm thân thiện với môi trường và mang đến sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Do đó, mỗi một sản phẩm được ChungHo Nais đưa ra thị trường đều được dành rất nhiều tâm huyết và tiền bạc.

Vì thế, sự hiện diện của thương hiệu này tại dự án Đại Đô Thị thông minh, xanh - sạch Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là yếu tố ấn tượng và mang đến rất nhiều giá trị về sức khỏe cho cộng đồng.

Vai trò của ChungHo Nais trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Sự hợp tác của tập đoàn ChungHo Nais với chủ đầu tư Meyland đã tạo nên những giá trị khác biệt cho cộng đồng cư dân sống trong Khu Đại Đô Thị Meyhomes. ChungHo Nais là một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới chuyên về lĩnh vực lọc nước đến từ Hàn Quốc, đây được xem là một bước tiến lớn để tạo nên những giá trị đột phá trong việc mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho cư dân góp phàn hình thành khu đô thị xanh thân thiện với môi trường.Tập đoàn ChungHo Nais sẽ chịu trách nhiệm triển khai, lắp đặt hệ thống vòi nước tối ưu cung cấp nguồn nước sạch toàn bộ khu Đại Đô Thị Meyhomes. Cộng đồng cư dân có thể thoải mái sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết đạt chuẩn quốc tế với chất lượng tuyệt hảo nhất khi có thể uống trực tiếp tại vòi. Meyhomes Phú Quốc cũng là dự án lần đầu tiên áp dụng công nghệ này xuất hiện tại Việt Nam.Với định hướng phát triển và mục tiêu mang đến một Đại Đô Thị bậc nhất trên Đảo Ngọc, chủ đầu tư Meyland đã tìm kiếm và lựa chọn ra những đối tác uy tín có năng lực nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để cùng làm đơn vị đồng hành phát triển nên một siêu phẩm.

Hệ sinh thái trong và ngoài nhà chính là yếu tố khác biệt mang đến nét đặc trưng của dự án Đại Đô Thị Meyhomes được doanh nghiệp triển khai hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sống cộng đồng, kiến tạo nên những khu đại đô thị xanh, bền vững, mang lại nhiều hệ giá trị cho thế hệ tương lai.Sự đồng hành của tập đoàn tên tuổi lớn như ChungHo Nais Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp nước sạch có ý nghĩa vô cùng lớn và quan trọng đối với một thành phố Đại Đô Thị Meyhomes trên Đảo Ngọc - nơi không gian tách biệt và nguồn nước ngọt và tài sản vô cùng quý giá. 

Qua bài viết trên bạn có thể thấy được ChungHo Nais Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng như thế nào trong dự án Đại Đô Thị Meyhomes, hi vọng thông tin này hữu ích đến bạn! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).