Meyhomes Capital Phú Quốc đã phủ sóng mạnh mẽ như thế nào?

Meyhome Capital Phú Quốc đã phủ sóng mạnh mẽ như thế nào khi vừa kết thúc sự kiện ra mắt giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Meyhomes Phú Quốc đã phủ sóng mạnh mẽ như thế nào?

 • Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hiện tại tại Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượng khách du lịch đổ về. Chính vì thế Phú Quốc đã và đang được chính phủ kỳ vọng, hướng đến mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 vào năm 2025. 
 • Meyhome Phú Quốc phủ sóng mạnh mẽ tại các trang báo uy tín như: VN Express, Dantri, Cafef, Soha, VTV, Cafebiz và các biển quảng cáo ngoài trời với vị trí đắc địa tại các bùng binh lớn và các banner được đặt tại sân bay sẽ tạo nên một lượng khách tiềm năng trong tương lai ghé thăm khu đại Đô Thị Meyhomes Capital.
 • Việc phủ sóng mạnh mẽ sẽ giúp các nhà đầu tư tại Meyhomes tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng đổ về Phú Quốc và mở rộng việc kinh doanh trong tương lai, tạo nên giá trị cho căn hộ, shoptel hoặc shophouse mà mình đang sở hữu và sinh ra lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư trong tương lai.
 • Meyhome Capital Phú Quốc được xây dựng theo tiêu chí “1 thập kỷ dựng xây vững chắc để chuẩn bị cho một hành trình dài hạn”
  • Đường hàng không: Sân bay quốc tế Phú Quốc với 5 triệu lượt khách trên 1 năm được đầu tư 5.000 tỷ.
  • Đường bộ: Trục chính Bắc – Nam DT46 các tuyến đường nối toàn đảo với 4 làn xe cơ giới được đầu tư 5.800 tỷ.
  • Đường thủy: Cảng hàng khách quốc tế Phú Quốc đón 6.000 lượt khách đến Phú Quốc mỗi năm được đầu tư 1.645 tỷ.
 • Qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy rằng giao thông chính là mạch máu của một thành phố. Một thành phố phát triển nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào sự lưu thông của toàn bộ hệ thống giao thông. Việc di chuyển đến Phú Quốc hiện nay dễ dàng hơn bao giờ hết vì thế rất tạo thuận lợi cho du lịch phát triển và điều kiện giao thương sinh sống cho chính cư dân tại Meyhomes nói riêng và cư dân tại Đảo Ngọc nói chung.
2. Hệ sinh thái kép tại Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc 

 • Hệ sinh thái kép tại Meyhomes Capital được cấu thành bởi 2 yếu tố: Hệ sinh thái của Đại Đô Thị và Hệ sinh thái của chính căn nhà.
  • Hệ sinh thái của Đại Đô Thị bao gồm các hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống tháp văn phòng tài chính, các khu hành chính cũng như các trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Trung tâm hội nghị quốc tế và các clubhouse theo chủ đề được quy hoạch 1 cách hết sức bài bản và đồng bộ.
  • Hệ sinh thái của ngôi nhà bao gồm các bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và hệ thống pin năng lượng mặt trời, công nghệ smarthome thông minh,… tạo nên một không gian sống xanh – sạch cho chủ nhân căn nhà.

3. Điểm đặc biệt tại Meyhomes Phú Quốc

 • Không chỉ giao thông ở Phú Quốc mà du khách ghé thăm khu Đại Đô Thị cũng như cư dân cũng sẽ tận hưởng hệ thống hạ tầng thông minh đầy đủ và mang những tầm ảnh hưởng đặc biệt như các thành phố lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 
 • Sau đây là một số thông tin cụ thể về hạ tầng tại Meyhome Phú Quốc:
  • Đường điện: Dự án điện vượt biển trên không 220KV Kiên Bình – Phú Quốc được đầu tư 2.212 tỷ và đến năm 2022 sẽ hòa với lưới điện quốc gia. 
  • Quy hoạch cấp nước: Để cấp nước cho toàn bộ hệ thống tại Phú Quốc thì nguồn nước tại đây cũng được xem là vấn đề khi Phú Quốc có tới 6 tháng mưa và 6 tháng khô. Nguồn nước trong những tháng khô có xu hướng thường không ổn định về nguồn cung. Chính quyền thành phố Phú Quốc cũng đã và đang tích cực cải thiện tình trạng này với 4 hồ chứa nước và 4 nhà máy với sức chứa lên đến 41,5 triệu m3.
  • Hệ thống điện viễn thông: Ở Phú Quốc việc internet đã mang đến mạng 4G và đến từ tất cả các nhà mạng lớn nhất như: Viettel, FPT, Mobifone, Vinafone.
 • Đây cũng là sự phát triển liên tục của Meyhomes Phú Quốc qua từng giai đoạn liên tục. Với sự phát triển của Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến cả sự phát triển kinh tế và đời sống của người dân tại đây. Phú Quốc đang ở giai đoạn với những sức bậc vô cùng mạnh mẽ chưa từng có và với các mục tiêu kinh tế vô cùng rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Ngoài việc mang đến chất lượng cuộc sống phồn vinh cho cư dân tại meyhomecapitalphuquoc.vn, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland luôn sẵn sàng đầu tư phủ sóng hình ảnh khu Đại Đô Thị trên mọi phương tiện đại chúng để mang số lượng lớn khách về Meyhomes nhằm thúc đẩy kinh tế cho những nhà đầu tư tại đây!

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).