Meyhome Capital Phú Quốc – Địa Chỉ Đỏ trên bản đồ đầu tư

Phú Quốc được biết đến là một Đảo Ngọc thu hút một lượng lớn khách du lịch hằng năm quy tụ về đây nghỉ dưỡng. Trong những năm qua, lượng khách đến Phú Quốc đã tăng trưởng 28%/năm trong đó khách quốc tế tăng hơn 45%. Trong tương lại khi dự án Meyhome Capital Phú Quốc dần hoàn thiện sẽ thu hút số lượng lớn khách du lịch đến đây ngày càng đông.

1. Tại sao lại nói Meyhome Capital Phú Quốc là “Địa Chỉ Đỏ” trên bản đồ đầu tư?

  • Theo số liệu thống kê, ngay cả khi thế giới trong hoàn cảnh dịch bệnh nghiêm trọng trong năm 2021 thì vẫn có 2,3 triệu lượt khách ghé thăm Phú Quốc và mang lại hơn 2.600 tỷ đồng cho năm 2021. 
  • Sau 2 năm đại dịch diễn ra, Việt Nam bắt đầu hình thành cuộc sống “bình thường mới” và cánh cửa bầu trời được mở ra vào đầu năm 2022, Phú Quốc đã ngay lập tức lấy lại được sinh khí, đón hơn 2,4 triệu lượt khách vào 6 tháng đầu năm. Theo thống kê, số lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc đã tăng 50% so với cùng kỳ và đạt 63% kế hoạch năm. Trong đó, có 46.200 lượt là khách quốc tế, đạt 23% kế hoạch năm.
  • Với lợi thế được thiên nhiên ưu ái và ban tặng những vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ nhất vì thế Phú Quốc sở hữu một không khí trong lành với những đường bờ biển xanh và là địa điểm đáng sống và đáng đến hiện nay. 
  • Thấy được tiềm năng đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đã triển khai khu đô thị Meyhome Capital Phú Quốc với những tiện ích thông minh bậc nhất hiện nay. Quy hoạch với diện tích đất hơn 266ha thuộc 8% quỹ đất có sổ hồng sở hữu lâu dài trên trục đường tỷ đô. Meyhome Capital Phú Quốc – Meyland – “Kẻ đến sau” trở thành “Người dẫn đầu” đổ bộ vào Đảo Ngọc với sứ mệnh đem đến cuộc sống phồn vinh cho dân cư tại đây.


2. Tại sao bạn nên đầu tư bất động sản dự án Meyhome Capital Phú Quốc?

  • Với tầm nhìn xa trông rộng, Tân Á Đại Thành đã bắt tay cùng với các ông lớn như: Samsung, Dark Horse, CBRE, One Landscape,…nhằm mang đến Phú Quốc nói chung và cư dân sinh sống tại đây nói riêng những trải nghiệm về lối sống xanh, tiện ích đẳng cấp và thông minh bậc nhất tại đây. 
  • Với vị trí đắt giá trên trục đường tỷ đô và nhu cầu an cư lạc nghiệp ngày càng cao vì thế bất động sản lâu dài sẽ là dòng sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. Bởi trong tâm trí người Việt tài sản phải là tài sản sở hữu lâu dài, có giá trị truyền đời và có quyền thừa kế. 
  • Hiểu được điều đó, dự án Meyhome Phú Quốc đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà chủ nhân căn hộ cần có như: tiện ích, không gian sống, lối sống, khả năng sinh lời,… Khi sở hữu một sản phẩm bất động sản tại Meyhome Phú Quốc bạn còn có thể sử dụng các đặc quyền dành riêng cho cư dân tại đó như: Innovation Hub với hơn 2500M2 chứa hơn cả nghìn đầu sách cực kỳ giá trị trên thế giới.
  • Ngoài việc hội tụ đầy đủ những giá trị của một thành phố đáng sống, Meyhome Capital còn đồng bộ về hạ tầng, cảnh quang cũng như giáo dục, y tế chất lượng cao, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cộng đồng cư dân. 

  • Tuy “Đến Sau” nhưng lại là trở thành người “Người Dẫn Đầu” về bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài. Meyhomecapitalphuquoc.vn trong tương lai sẽ là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước cũng như cư dân về đây sinh sống đông đúc nhất.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).