Hoạt động Team Building tại Phú Quốc 

Team Building là một loại hình hoạt động ngoài trời thường niên của tất cả công ty, doanh nghiệp hoặc một tập thể được tổ chức nhằm kết nối các thành viên lại với nhau, xây nên một ngôi nhà bền vững, tinh thần đoàn kết. Team building còn là dịp giúp các thành viên trong công ty gặp gỡ, giảm áp lực sau một thời gian dài làm việc.

1. Hoạt động team building được tổ chức như thế nào?

 • Team Building là hoạt động ngoài trời thường tổ chức tại các bãi biển, khu vực sân chơi, khu du lịch sinh thái hoặc trong rừng khu vực có sông nước, hồ lớn. Tuy nhiên, để một hoạt động team building được tất cả mọi người hưởng ứng tham gia nồng nhiệt nhất vẫn là sự kết hợp giữa hoạt động du lịch, tham quan và khám phá khi tổ chức Team Building. 
 • Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch hot nhất trong những năm gần đây, bởi vẻ đẹp say đắm lòng người của Đảo Ngọc cùng bãi biển xanh và bờ cát trắng hòa mình với thiên nhiên nên đã thu hút rất nhiều công ty tổ chức chương trình du lịch và kết hợp hoạt động team building tại đây mang lại cho những thành viên trong công ty một kỳ nghỉ đáng nhớ.
 • Các chất lượng dịch vụ tại Đảo Ngọc ngày càng được cải thiện khi các dự án bất động sản đầu tư tại đây như Meyhomes Capital Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, Vin Wonder,...


2. Tổ chức Team Building tại đâu ở Phú Quốc?

 • Phú Quốc nổi tiếng là các hòn đảo bạn có thể tổ chức hoạt động team building tại Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì, Hòn Móng Tay,... Bãi biển luôn là địa điểm được yêu thích để tổ chức team building bởi hoạt động đốt lửa trại khá thú vị. Cùng nhau hát xoay quanh lửa trại, nướng BBQ và cắm trại qua đêm tại đây thì còn gì tuyệt hơn nữa? Hoạt động team building tại bãi biển bạn còn có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm trên đảo.
 • Ngoài các hoạt động trên bạn có thể tham khảo các phương án hoạt động team building sau: 
  • Tham quan - khám phá “Venice thu ngỏ” Grand World Phú Quốc
  • Thưởng thức show diễn Tinh hoa Việt Nam - tại Phú Quốc United Center
  • Chinh phục Cáp treo Vượt Biển Dài Nhất Thế Giới Hòn Thơm - Công viên nước Aquatopia
  • Tham quan các thắng cảnh: Suối Tranh, Làng Chài Hàm Ninh, Chùa Hộ Quốc, Dinh Cậu, Nhà Tù Phú Quốc
  • Gắn kết đồng đội với hoạt động Teambuilding - Gala Dinner


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).