Thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend Meyhomes Capital Phú Quốc

Thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend trứ danh xuất hiện tại dự án Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến hương vị cà phê đậm vị nguyên bản với thiết kế hiện đại gam màu trắng chủ đạo, Trung Nguyên Coffee nổi bật giữa những mảng màu sắc nhiệt đới tại đây. 

1. Thông tin về cà phê Trung Nguyên Legend

  • Trung Nguyên Legend được thành lập vào năm 1996 bởi Chủ tịch Đăng Lê Nguyên Vũ tại Buôn Ma Thuột - thành phố cà phê tại Việt Nam, với khát vọng xây dựng một thương hiệu cà phê Việt Nam nổi tiếng và đưa hương vị cà phê Việt Nam lan tỏa khắp các nước trên thế giới. Bằng chiếc xe đạp cọc cạch là số vốn đầu tiên của anh cùng với niềm tin và ý chí mãnh liệt của tuổi trẻ Trung Nguyên Legend đã thành công khi trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng yêu thích nhất tại Việt Nam vào năm 2012 và hiện đang có mặt tại hơn  60 quốc gia trên thế giới.


  • Năm 2017 Trung Nguyên Legend đã khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc) và cho ra mắt mô hình E-Coffee: Hệ thống cà phê Chuyên biệt - Đặc biệt, Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi mới.
  • Năm 2018 Chủ tịch Đăng Lê Nguyên Vũ đã khánh thành Bảo tàng Thế Giới Cà phê tại Buôn Ma Thuột với bộ tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên Legend Capsule. 


  • Năm 2021, dự án Thành Phố Cà Phê đã chính thức khánh thành nhà mẫu và các khu tiện ích nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn (1996 - 2021).
  • Bước đột phá của thương hiệu cà phê được yêu thích nhất Việt Nam không dừng lại ở đó khi Trung Nguyên Legend đổ bộ vào thị trường tỷ đô Trung Quốc với thiết kế cùng gam màu nâu độc đáo và phong cách bài trí cửa hàng rất xịn xò.


» Trung Nguyên Legend đổ bộ thị trường tỷ đô Trung Quốc –» Xem thông tin bài viết tại đây «

2. Trung Nguyên Legend phủ sóng thị trường cà phê trong và ngoài nước như thế nào

  • Trung Nguyên Legend 26 năm kiên định một khát vọng vĩ đại định hướng phát triển và đưa thương hiệu cà phê Việt Nam đến các nước trên thế giới, Trung Nguyên Legend đã có hơn 60 cửa hàng tại các quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Nga, New Zealand,...

  • Tại Việt Nam, Trung Nguyên đang trong quá trình mở rộng thị phần thương hiệu và khẳng định vị thế phân khúc khách hàng của mình khi lần lượt xuất hiện tại các dự án bất động sản thông minh cao cấp như: Hacom Galacity, Ninh Thuận, Sun Premier Village Hạ Long Bay Resort, Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc,...


  • Meyhomes Capital Phú Quốc Đại Đô Thị tại Đảo Ngọc Phú Quốc đang trong quá trình đi vào vận hành với những tiện ích đẳng cấp, trong tương lai Meyhomes sẽ đón một số lượng du khách trong nước và ngoài nước vì thế Trung Nguyên Legend không thể bỏ qua cơ mang đến hương vị cà phê Việt Nam đến với nhiều người hơn và cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tại dãy Shophouse Meyhomes.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).