Phân khu Rosada Meyhomes Capital Phú Quốc và thông tin chi tiết về dự án

Phân khu Rosada là phân khu được triển khai đầu tiên ở giai đoạn 1 tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Trong giai đoạn 1 – giai đoạn Tropi City bao gồm 4 phân khu chính: 
Phân khu Rosada – Màu vàng phú quý.
Phân khu Olive – Màu xanh hạnh phúc.
Phân khu Apricot – Màu cam thịnh vượng.
Phân khu Aqua – Màu lam vinh quang.
1. Sơ lược về phân khu Rosada Meyhomes Phú Quốc

  • Phân khu Rosada được ví như sắc vàng phú quý. Mang đến may mắn cho những chủ nhân của nó khi sở hữu những căn nhà và biệt thự tại đây. Phân khu Rosda được khởi xây từ năm 2020 và hiện đang trong quá trình bàn giao cho khách hàng. Các sản phẩm căn hộ, minihotel, shoptel và biệt thự tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đều là những sản phẩm có hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài. Với vị trí đắc địa nằm trên 6% quỹ đất được sở hữu vĩnh viễn Meyhomes Phú Quốc hiện đang là dự án được nhiều quý anh chị khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều nhất hiện nay.

  • Phân khu Rosda đường bao quanh bởi 3 trục đường chính: đường Huỳnh Đàn, đường Đại Lộ Ánh Sao, đường Đại Lộ Trung Tâm An Thới và đường Hoa Sứ thuộc nội khu dự án Meyhomes Phú Quốc.
  • Phân khu Rosada có vị trí đắc địa khi nằm ngay cổng chào của dự án – nơi đông dân cư và khách du lịch qua lại nhất vì thế cơ hội phát triển doanh nghiệp và kinh doanh tại đây sẽ mang lại lợi nhuận rất cao.
  • Một vài hình ảnh phối cảnh tại phân khu Rosda tại Meyhomes Phú Quốc. Mời các bạn cùng xem qua nhé!

3. Hình tổng quan chi tiết trong ngôi nhà tại phân khu Rosada
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Đường DT975, khu phố 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Email: lienhe.meyhomescapital@gmail.com

Bài viết phía trên là thông tin về phân khu Rosada được cung cấp từ meyhomecapitalphuquoc.vn trang chính thức từ chủ đầu tư nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).